Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Khám Nha Khoa

Clinique ii

Phòng Khám Nha Khoa Clinique ii là phòng khám chỉnh nha tư nhân dành cho một nhà lãnh đạo quan điểm và người nổi tiếng đang áp dụng và nghiên cứu các kỹ thuật và vật liệu tiên tiến nhất trong lĩnh vực của mình. Các Kiến trúc sư đã hình dung một khái niệm cấy ghép dựa trên việc sử dụng điển hình chỉnh nha của các thiết bị y tế có độ chính xác cao làm nguyên tắc thiết kế trong toàn bộ không gian. Bề mặt tường nội thất và đồ nội thất kết hợp liền mạch thành một lớp vỏ màu trắng với một mảng màu vàng corian, nơi công nghệ y tế tiên tiến được cấy ghép.

Tên dự án : Clinique ii, Tên nhà thiết kế : Rahul Mistri, Tên khách hàng : Open Atelier Mumbai.

Clinique ii Phòng Khám Nha Khoa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.