Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Inside Out

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Dự án thiết kế nội thất độc lập đầu tiên của nhà thiết kế kiến trúc, lựa chọn sự kết hợp giữa đồ nội thất đặc trưng của Nhật Bản và Bắc Âu để tạo ra một bầu không khí thoải mái và dễ chịu. Gỗ và vải được sử dụng chủ yếu trong toàn bộ căn hộ với các phụ kiện ánh sáng tối thiểu. Khái niệm & quot; Inside Out & quot; hộp gỗ lộ ra với lối vào và hành lang bằng gỗ được kết nối trong khi mở ra phòng khách như & quot; Bên trong & quot; trưng bày sách và trưng bày nghệ thuật, với các phòng & quot; Bên ngoài & quot; túi các không gian phục vụ các chức năng sinh hoạt.

Tên dự án : Inside Out, Tên nhà thiết kế : Tommy Hui, Tên khách hàng : T.B.C. Studio.

Inside Out Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.