Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Tế

LaPuro

Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Tế Thiết kế không chỉ là tính thẩm mỹ tốt. Đó là cách không gian được sử dụng. Trung tâm y tế tích hợp hình thức và chức năng làm một. Hiểu nhu cầu của người dùng và mang đến cho họ trải nghiệm về tất cả những nét tinh tế trong môi trường xung quanh để cảm thấy nhẹ nhõm và thực sự chăm sóc. Thiết kế và hệ thống công nghệ mới cung cấp giải pháp cho người dùng và dễ quản lý. Xem xét sức khỏe, phúc lợi và y tế, trung tâm đã áp dụng các vật liệu bền vững với môi trường và giám sát quá trình xây dựng. Tất cả các yếu tố được tích hợp vào thiết kế nơi thực sự phù hợp với người dùng.

Tên dự án : LaPuro, Tên nhà thiết kế : NowHere® Design Limited, Tên khách hàng : NowHere® Design Limited.

LaPuro Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Tế

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.