Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhãn

Stumbras Vodka

Nhãn Bộ sưu tập vodka Classic của Stumbras này làm sống lại các truyền thống làm vodka lâu đời của Lithuania. Thiết kế làm cho một sản phẩm truyền thống cũ trở nên gần gũi và phù hợp với người tiêu dùng ngày nay. Chai thủy tinh màu xanh lá cây, có ý nghĩa quan trọng đối với việc sản xuất rượu vodka của Litva, truyền thuyết dựa trên sự thật có thật và các chi tiết dễ chịu, bắt mắt - hình thức cắt cong gợi nhớ đến những bức ảnh cũ, thanh nghiêng ở phía dưới bổ sung cho bố cục đối xứng cổ điển, và các phông chữ và màu sắc truyền tải bản sắc của từng thương hiệu phụ - tất cả làm cho bộ sưu tập vodka truyền thống trở nên độc đáo và thú vị.

Lịch

NTT EAST 2014 Calendar “Happy Town”

Lịch Chúng tôi xây dựng thị trấn với bạn. Thông điệp mà các chương trình xúc tiến bán hàng doanh nghiệp của NTT East Japan truyền tải được nêu trong lịch bàn này. Phần trên của các tờ lịch là sự cắt ra từ các tòa nhà đầy màu sắc và các tờ chồng lên nhau tạo thành một thị trấn hạnh phúc. Đó là một lịch có thể tận hưởng việc thay đổi cảnh quan của các tòa nhà mỗi tháng và mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc suốt cả năm.

Lịch

NTT COMWARE “Season Display”

Lịch Đây là một lịch để bàn được thiết kế với thiết kế cut-out với các họa tiết theo mùa trên phần dập nổi tinh tế. Điểm nổi bật của thiết kế là khi hiển thị, các họa tiết theo mùa được đặt ở góc 30 độ để nhìn rõ nhất. Biểu mẫu mới này thể hiện sự tinh tế mới lạ của NTT COMware để tạo ý tưởng mới. Ý tưởng được trao cho chức năng lịch với không gian viết rộng rãi và các dòng có quy tắc. Nó tốt để xem nhanh và dễ sử dụng, tràn đầy tính nguyên bản khiến nó khác biệt với các lịch khác.

Chổi Quét Rác Và Chổi

Ropo

Chổi Quét Rác Và Chổi Ropo là một khái niệm chổi và chổi quét bụi tự cân bằng, không bao giờ rơi xuống sàn. Nhờ trọng lượng nhỏ của bể chứa nước nằm ở ngăn dưới cùng của người quét rác, Ropo giữ cân bằng tự nhiên. Sau khi dễ dàng quét bụi với sự trợ giúp của môi thẳng của khay đựng bụi, người dùng có thể kẹp chổi và khay đựng bụi lại với nhau và cất chúng đi như một bộ phận duy nhất mà không lo bị rơi xuống. Hình thức hữu cơ hiện đại nhằm mục đích mang lại sự đơn giản cho không gian nội thất và tính năng lắc lư theo kiểu bập bênh nhằm mục đích giải trí cho người dùng trong khi lau sàn.

Nhãn Rượu

5 Elemente

Nhãn Rượu Thiết kế của “5 Elemente” là kết quả của một dự án, nơi khách hàng tin tưởng vào cơ quan thiết kế với toàn quyền tự do ngôn luận. Điểm nổi bật của thiết kế này là nhân vật La Mã Thời Viêu, mô tả ý tưởng chính của sản phẩm - năm loại rượu vang đan xen trong một sự pha trộn độc đáo. Loại giấy đặc biệt được sử dụng cho nhãn cũng như vị trí chiến lược của tất cả các yếu tố đồ họa đã kích thích người tiêu dùng tiềm năng cầm chai và xoay nó trên tay, chạm vào nó, điều này chắc chắn tạo ấn tượng sâu sắc hơn và khiến thiết kế trở nên đáng nhớ hơn.

Bao Bì Nước Ngọt

Coca-Cola Tet 2014

Bao Bì Nước Ngọt Để tạo ra một loạt lon Coca-Cola lan rộng hàng triệu điều ước Tết trên toàn quốc. Chúng tôi đã sử dụng biểu tượng Tết của Coca-cola (Chim én) làm thiết bị để hình thành những điều ước này. Đối với mỗi hộp, hàng trăm con chim én được vẽ bằng tay được chế tạo và sắp xếp cẩn thận xung quanh một kịch bản tùy chỉnh, cùng nhau tạo thành một chuỗi những lời chúc Việt Nam có ý nghĩa. "An", có nghĩa là Hòa bình. "Tài" có nghĩa là Thành công, "Lộc" có nghĩa là Thịnh vượng. Những từ này được trao đổi rộng rãi trong suốt kỳ nghỉ, và theo truyền thống trang trí Tết.