Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chỉnh Trang Đô Thị

Tahrir Square

Chỉnh Trang Đô Thị Quảng trường Tahrir là xương sống của lịch sử chính trị Ai Cập và do đó, việc phục hồi thiết kế đô thị của nó là một trung tâm chính trị, môi trường và xã hội. Quy hoạch tổng thể bao gồm việc đóng cửa một số đường phố và sáp nhập chúng vào quảng trường hiện có mà không làm ảnh hưởng đến luồng giao thông. Ba dự án sau đó đã được tạo ra để phù hợp với chức năng giải trí và thương mại cũng như đài tưởng niệm để đánh dấu lịch sử chính trị hiện đại của Ai Cập. Kế hoạch đã tính đến không gian đủ cho các khu vực đi dạo và chỗ ngồi và tỷ lệ diện tích cây xanh cao để giới thiệu màu sắc cho thành phố.

Quảng Trường Công Cộng

Brieven Piazza

Quảng Trường Công Cộng Cảm hứng đằng sau thiết kế này là sự yêu thích sự đơn giản và sâu sắc của sự trừu tượng và biểu tượng của Mondrian với một nét đặc trưng và tính xác thực được biểu thị trong thư pháp Square Kufic lịch sử. Thiết kế này là biểu hiện của sự hợp nhất mạch lạc giữa các phong cách ủng hộ thông điệp rằng có khả năng pha trộn phong cách dường như mâu thuẫn khác nhau về quan sát bằng mắt thường trong khi đào sâu vào triết lý đằng sau chúng sẽ có những điểm tương đồng sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mạch lạc. hấp dẫn ngoài khả năng hiểu rõ ràng.

Cơ Quan Bất Động Sản

The Float

Cơ Quan Bất Động Sản Chúng tôi thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan trong dự án này. Trường hợp này là một Cơ quan Realestate Agency, tên của bất động sản là [biệt thự trên bầu trời], do đó, hãy hình dung khái niệm này với tên trường hợp là điểm bắt đầu. Và dự án nằm ở trung tâm thành phố Hạ Môn, điều kiện xung quanh căn cứ không thuận lợi, có những căn hộ cũ và công trường xây dựng, đối diện là một ngôi trường, không có cảnh quan bao quanh. Cuối cùng, với khái niệm [Float], kéo trung tâm bán hàng lên độ cao 2F, và tạo cảnh quan riêng, một hồ bơi xếp chồng lên nhau, do đó, trung tâm bán hàng thích nổi trong nước và khách đi ngang qua khu vực rộng lớn của ao, và qua tầng trệt của văn phòng bán hàng, đi bộ đến cầu thang sau và đi lên phòng bán hàng. Xây dựng là kết cấu thép, thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất tìm kiếm sự hòa nhập và thống nhất trong kỹ thuật.

Nhà

Geometry Space

Nhà Dự án này là một dự án biệt thự nằm trong [Trung tâm nghệ thuật quốc tế SAC Beigan Hill] ở ngoại ô Thượng Hải, có một trung tâm nghệ thuật trong cộng đồng, cung cấp nhiều hoạt động văn hóa, biệt thự có thể làm văn phòng hoặc studio hoặc nhà riêng, trung tâm cảnh quan cộng đồng có một hồ lớn. , mô hình này là trực tiếp dọc theo hồ. Điểm đặc biệt của tòa nhà là không gian trong nhà không có cột, mang lại sự biến đổi và sáng tạo lớn nhất trong thiết kế cho không gian trong nhà, ngoài ra còn do sự tự do và biến đổi của không gian, cấu trúc nội thất, kỹ thuật thiết kế có nhiều thay đổi, hình học có thể mở rộng tạo ra không gian nội thất, cũng phù hợp với những ý tưởng sáng tạo mà [Art Center] theo đuổi. Kiểu cấu trúc lệch tầng và cầu thang chính nằm ở giữa không gian nội thất, trong khi bên trái và bên phải là cầu thang lệch tầng, do đó có tổng cộng năm khu vực cầu thang trong nhà khác nhau kết nối không gian.

Đại Lý Bất Động Sản

The Ribbon

Đại Lý Bất Động Sản Chẳng hạn như "Dance of the Ribbon", với quy mô không gian mở, không gian tổng thể là màu trắng, sử dụng khái niệm đăng đồ nội thất, định hình mối quan hệ kết nối với không gian, đặc biệt nhất là mối quan hệ giữa tường và tủ, tích hợp Bàn với trần và mặt đất, cố tình phá vỡ phần bằng hình học bất thường, không chỉ che đi quá nhiều khuyết điểm của chùm tia mà còn thể hiện khái niệm thực tế hiện đại, cho thấy một ý tưởng trừu tượng theo phong cách đường cong của ruy băng thông qua sự phản xạ ánh sáng.

Trung Tâm Mua Bán Bất Động Sản

MIX C SALES CENTRE

Trung Tâm Mua Bán Bất Động Sản t là một trung tâm bán hàng bất động sản. Các hình thức kiến trúc ban đầu là một hộp vuông kính. Thiết kế nội thất tổng thể có thể được nhìn thấy từ bên ngoài tòa nhà và thiết kế nội thất hoàn toàn được phản ánh bởi độ cao của tòa nhà. Có bốn khu vực chức năng, khu vực trưng bày đa phương tiện, khu vực trưng bày mô hình, khu vực ghế sofa đàm phán và khu vực trưng bày vật liệu. Bốn khu vực chức năng trông rải rác và bị cô lập. Vì vậy, chúng tôi đã áp dụng một dải ruy băng để kết nối toàn bộ không gian để đạt được hai khái niệm thiết kế: 1. kết nối các khu vực chức năng 2. Hình thành độ cao tòa nhà.