Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Trộn Bồn Vòi

Smooth

Máy Trộn Bồn Vòi Thiết kế của máy trộn bồn vòi Smooth được lấy cảm hứng từ dạng hình trụ tinh khiết nhất, tạo nên một hệ quả tự nhiên của đường ống nơi nó chảy cho đến khi đến tay người dùng. Chúng tôi dự định giải cấu trúc các hình thức phức tạp thông thường mà loại sản phẩm này có, dẫn đến một hình trụ trơn tru và khá tối giản. Vẻ ngoài bóng bẩy gây ra bởi các đường nét trở nên khá đáng ngạc nhiên khi đối tượng này đảm nhận chức năng của nó là giao diện người dùng, vì đây là mô hình kết hợp thiết kế động với chức năng hoàn hảo của bộ trộn lưu vực.

Hộp Đựng Pin Di Động

Parallel

Hộp Đựng Pin Di Động Giống như iPhone 5, Parallel được thiết lập để thu hút người tiêu dùng với ngân hàng pin siêu lớn 2.500mAh - đó là tuổi thọ cao hơn 1,7 lần. Điều này cực kỳ thuận tiện cho những người tiêu dùng luôn di chuyển và tận dụng hết khả năng của iPhone. Parallel là một pin có thể tháo rời với vỏ polycarbonate cứng bổ sung. Bắt đầu khi cần nhiều điện hơn. Loại bỏ để giảm trọng lượng. Nó được thiết kế tiện lợi để vừa vặn trong tay bạn. Với cáp sét tích hợp và 5 màu phù hợp với vỏ bảo vệ, nó có cùng chiều dài với iPhone 5.

Bàn Có Mặt Bàn Có Thể Điều Chỉnh

Dining table and beyond

Bàn Có Mặt Bàn Có Thể Điều Chỉnh Bàn này có khả năng điều chỉnh bề mặt của nó theo các hình dạng, vật liệu, kết cấu và màu sắc khác nhau. Trái ngược với một chiếc bàn thông thường, có mặt bàn đóng vai trò là bề mặt cố định cho các phụ kiện phục vụ (đĩa, đĩa phục vụ, v.v.), các thành phần của chiếc bàn này đóng vai trò vừa là bề mặt vừa là phụ kiện phục vụ. Những phụ kiện này có thể được cấu thành trong các thành phần có hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ăn uống cần thiết. Thiết kế độc đáo và sáng tạo này biến bàn ăn truyền thống thành một trung tâm năng động thông qua việc sắp xếp lại liên tục các phụ kiện cong.

Hypercar

Shayton Equilibrium

Hypercar Cân bằng Shayton đại diện cho chủ nghĩa khoái lạc thuần túy, sự trụy lạc trên bốn bánh xe, một khái niệm trừu tượng đối với hầu hết mọi người và hiện thực hóa giấc mơ cho một số ít may mắn. Nó đại diện cho niềm vui tột cùng, một nhận thức mới về việc đi từ điểm này đến điểm khác, trong đó mục tiêu không quan trọng bằng trải nghiệm. Shayton được thiết lập để khám phá các giới hạn của khả năng vật liệu, để thử nghiệm các động cơ và vật liệu xanh thay thế mới có thể nâng cao hiệu suất trong khi vẫn bảo tồn phả hệ của hypercar. Giai đoạn tiếp theo là tìm nhà đầu tư và biến Shayton Cân bằng thành hiện thực.

Thiết Bị Truy Cập Sinh Trắc Học Để Mở Khóa Cửa

Biometric Facilities Access Camera

Thiết Bị Truy Cập Sinh Trắc Học Để Mở Khóa Cửa Một thiết bị sinh trắc học được tích hợp vào tường hoặc kiốt thu giữ mống mắt & toàn bộ khuôn mặt, sau đó tham chiếu cơ sở dữ liệu để xác định đặc quyền của người dùng. Nó cấp quyền truy cập bằng cách mở khóa cửa hoặc đăng nhập người dùng. Các tính năng phản hồi của người dùng được tích hợp để dễ dàng tự căn chỉnh. Đèn Led chiếu sáng mắt một cách vô hình, và có đèn flash cho ánh sáng yếu. Mặt trước có 2 bộ phận bằng nhựa cho phép bộ đôi tông màu. Phần nhỏ hơn vẽ mắt với chi tiết tốt. Mẫu đơn giản hóa 13 thành phần mặt trước thành một sản phẩm thẩm mỹ hơn. Nó dành cho thị trường doanh nghiệp, công nghiệp và gia đình.

Vòi Cảm Biến

miscea KITCHEN

Vòi Cảm Biến Hệ thống BẾP miscea là vòi nhà bếp phân phối đa chất lỏng cảm ứng thực sự đầu tiên trên thế giới. Kết hợp 2 bộ phân phối và một vòi thành một hệ thống độc đáo và dễ sử dụng, nó giúp loại bỏ sự cần thiết của các bộ phân phối xung quanh khu vực làm việc của nhà bếp. Vòi hoàn toàn không có cảm ứng để hoạt động cho lợi ích vệ sinh tay tối đa và làm giảm sự lây lan của vi khuẩn có hại. Có thể sử dụng nhiều loại xà phòng, chất tẩy rửa và chất khử trùng chất lượng cao và hiệu quả với hệ thống. Nó có công nghệ cảm biến nhanh nhất và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường cho hiệu suất chính xác.