Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nó Là Một Chảo Wc Treo Tường

SEREL Purity

Nó Là Một Chảo Wc Treo Tường Trong khi bồn cầu vệ sinh Purity đi vào sự thống trị của các chuyển tiếp mềm, nó cũng để lại những cơn gió đơn giản và tối thiểu trong môi trường. Nó không chỉ ảnh hưởng đến người dùng về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng sự sạch sẽ, trong lành và tôn trọng thiên nhiên. Cách tiếp cận chung trong thiết kế bộ bọc ghế của bộ ghế nhà vệ sinh có cơ chế khóa, tháo lắp dễ dàng là các nút điều khiển chức năng được đưa vào phần bên trong của bộ nắp. Các nút mà người dùng tiếp xúc được đặt trên những khu vực khó bám bẩn nhất, vì vậy điều này mang lại một lợi thế bổ sung về mặt vệ sinh.

Bộ Phòng Tắm

FRACTURE

Bộ Phòng Tắm Phong cách độc đáo của thiết bị vệ sinh gốm sứ, thiết kế đáng chú ý của các dòng thủy tinh nứt vỡ Nhận xét Giải cấu trúc giáo sư Fracture Sự phân rã tính toàn vẹn của các thành phần của cấu trúc, các trò chơi trên bề mặt, để tạo ra các yếu tố thiết kế hình học như bên ngoài của sản phẩm và di chuyển phong cách khử cấu trúc dựa trên như một ví dụ về Fracture Bien's gặp phải một trong những loạt phim đáng chú ý nhất.

Tủ Ăn Tối

Baan

Tủ Ăn Tối "baan" là một loại tủ được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng bữa tối. Sự xuất hiện và sức mạnh độc đáo của nó là tường thuật có liên quan đến chức năng. Có một số tính năng phân biệt của hệ thống tủ. Các chức năng và tính năng khác nhau của tủ được phân tách theo từng tầng như khay đựng dao kéo và Hộp khăn giấy được thể hiện bằng lò sưởi và ống khói. Hơn nữa, ly rượu được thể hiện bằng đèn chùm và giá bát đĩa được tượng trưng bằng cầu thang. Có bốn thành phần chính của ngôi nhà, theo đó các ý tưởng tường thuật.

Đèn

Muse

Đèn Lấy cảm hứng từ 'Phật giáo Won' trong câu nói rằng không có phẩm chất tuyệt đối nào trong vũ trụ của chúng ta, chúng tôi đã đưa ra một phẩm chất nghịch lý cho 'ánh sáng' bằng cách cho nó 'sự hiện diện vật chất'. Tinh thần thiền mà nó khuyến khích là nguồn cảm hứng mạnh mẽ mà chúng tôi sử dụng để tạo ra sản phẩm này; thể hiện những phẩm chất của 'thời gian', 'vật chất' và 'ánh sáng' vào một sản phẩm.

Gốm

inci

Gốm Một tấm gương của sự thanh lịch; Inci phản ánh vẻ đẹp của một viên ngọc trai với các tùy chọn màu đen và trắng và là lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn phản ánh sự quý phái và sang trọng cho không gian. Dòng Inci được sản xuất với kích thước 30 x 80 cm và mang màu trắng và đen sang trọng cho các khu vực sinh hoạt. Được sản xuất bằng công nghệ in kỹ thuật số, thiết kế ba chiều.

Máy Lập Trình Tachograph

Optimo

Máy Lập Trình Tachograph Optimo là sản phẩm màn hình cảm ứng đột phá để lập trình và hiệu chỉnh tất cả các máy đo tốc độ kỹ thuật số được trang bị cho xe thương mại. Tập trung vào tốc độ và tính dễ sử dụng, Optimo kết hợp giao tiếp không dây, dữ liệu ứng dụng sản phẩm và một loạt các kết nối cảm biến khác nhau thành một thiết bị di động để sử dụng trong cabin xe và xưởng. Được thiết kế cho công thái học tối ưu và định vị linh hoạt, giao diện điều khiển tác vụ và phần cứng sáng tạo của nó cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng và đưa chương trình máy đo tốc độ vào tương lai.