Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chương Trình Của Sự Kiện Thiết Kế

Russian Design Pavilion

Chương Trình Của Sự Kiện Thiết Kế triển lãm, cuộc thi thiết kế, hội thảo, tư vấn thiết kế giáo dục và các dự án xuất bản nhằm mục đích quảng bá các nhà thiết kế và thương hiệu Nga ra nước ngoài. Các hoạt động của chúng tôi kích thích các nhà thiết kế nói tiếng Nga hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của họ thông qua các dự án quốc tế và giúp họ hiểu được vai trò của họ trong cộng đồng thiết kế, làm thế nào để quảng bá và làm cho sản phẩm của họ cạnh tranh và tạo ra những đổi mới thực sự.

Mã Nhãn Qr

Marketplace on the Move

Mã Nhãn Qr Cách mới để bán xe của bạn ở khắp mọi nơi! Chỉ có tại www. !! Đối với Người mua, chỉ cần quét Mã QR mà bạn thấy tại bãi đậu xe của Người bán tại các cửa hàng bách hóa, quán cà phê, tòa nhà, v.v ... Truy cập vào chi tiết xe ngay lập tức. Gọi cho người bán và kiểm tra xem nó ra. Tất cả đều bất ngờ xảy ra tại nơi mà cả hai đang ở !!!

Công Cụ Giáo Dục Và Đào Tạo

Corporate Mandala

Công Cụ Giáo Dục Và Đào Tạo Mandala của công ty là một công cụ giáo dục và đào tạo hoàn toàn mới. Đó là một sự tích hợp sáng tạo và độc đáo của nguyên tắc mandala cổ đại và bản sắc công ty được thiết kế để tăng cường tinh thần đồng đội và hiệu quả kinh doanh tổng thể. Hơn nữa, đây là một yếu tố mới trong bản sắc công ty của công ty. Mạn đà la của công ty là một hoạt động nhóm cho nhóm hoặc hoạt động cá nhân cho người quản lý. Nó được thiết kế dành riêng cho một công ty cụ thể và nó được tô màu bởi nhóm hoặc cá nhân theo cách tự do và trực quan, nơi mọi người có thể chọn bất kỳ màu hoặc trường nào.

Máy Dò Lỗ Hổng Siêu Âm Cầm Tay

Prisma

Máy Dò Lỗ Hổng Siêu Âm Cầm Tay Prisma được thiết kế để thử nghiệm vật liệu không xâm lấn trong môi trường khắc nghiệt nhất. Đây là máy dò đầu tiên kết hợp hình ảnh thời gian thực tiên tiến và quét 3D, giúp việc giải thích lỗ hổng dễ dàng hơn nhiều, giảm thời gian của kỹ thuật viên tại chỗ. Với vỏ bọc gần như không thể phá hủy và nhiều chế độ kiểm tra độc đáo, Prisma có thể bao gồm tất cả các ứng dụng thử nghiệm, từ đường ống dẫn dầu đến các thành phần hàng không vũ trụ. Đây là máy dò đầu tiên có chức năng ghi dữ liệu tích hợp và tạo báo cáo PDF tự động. Kết nối không dây và Ethernet cho phép dễ dàng nâng cấp hoặc chẩn đoán thiết bị.

Hệ Thống Lọc Nước Phòng Thí Nghiệm

Purelab Chorus

Hệ Thống Lọc Nước Phòng Thí Nghiệm Purelab Chorus là hệ thống lọc nước mô-đun đầu tiên được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và không gian phòng thí nghiệm cá nhân. Nó cung cấp tất cả các loại nước tinh khiết, cung cấp một giải pháp tùy chỉnh, linh hoạt, có thể mở rộng. Các phần tử mô-đun có thể được phân phối khắp phòng thí nghiệm hoặc kết nối với nhau theo một định dạng tháp duy nhất, giảm thiểu dấu vết của hệ thống. Điều khiển Haptic cung cấp tốc độ dòng chảy có thể kiểm soát cao, trong khi một quầng sáng cho biết trạng thái của Chorus. Công nghệ mới làm cho Chorus trở thành hệ thống tiên tiến nhất hiện có, giảm tác động môi trường và chi phí vận hành.

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Thẻ Tín Dụng

Education Currency

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Thẻ Tín Dụng Đây là chương trình khách hàng thân thiết với thẻ ngân hàng đồng thương hiệu được tài trợ giữa ngân hàng phát hành và tổ chức giáo dục đối tác, trao phần thưởng dưới dạng quyền về số giờ học tập được tích lũy cho các đơn vị lớn hơn. được đổi khi anh ta tham gia khóa học giáo dục tại cơ sở giáo dục đối tác này. Để đổi lại quyền tín dụng đã cho, ngân hàng sẽ thực hiện thỏa thuận chia sẻ phí chuyển đổi với tổ chức này. Mục tiêu của dự án là hỗ trợ tài chính cho mọi người đạt được các mục tiêu giáo dục và lĩnh vực giáo dục.